Lãnh đạo UBND huyện làm việc với Văn phòng HĐND - UBND

•   08/10/2016 09:54:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 07/9/2016, Lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong làm việc với Văn phòng HĐND - UBND huyện về tình hình hoạt động của Văn phòng huyện 8 tháng đầu năm và nhiệm vụ các tháng còn lại cuối năm 2016. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Triều Thương – UVBTVHU, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội phát biểu tại buổi làm việc

Ủy ban Thường vụ Quốc hội giám sát thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại Triệu Vân

•   08/10/2016 09:51:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hôm qua 22/9/2016, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm trưởng đoàn tiến hành giám sát thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong. Tham gia làm việc với Đoàn giám sát có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và lãnh đạo huyện Triệu Phong.

BTV giải trình các ý kiến của bí thư chi bộ

Đối thoại với bí thư chi bộ - giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở Đảng

•   08/10/2016 09:47:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Đảng bộ huyện Triệu Phong có 43 cơ sở đảng trực thuộc, với 250 chi bộ, có hơn 3.500 đảng viên đang sinh hoạt. Trong những năm qua, Ban Thường Huyện ủy đã thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ. Với phương châm “Hướng về cơ sở, gần dân, trọng dân, chăm lo lợi ích của nhân dân”, từ năm 2015, theo định kỳ, Ban Thường Huyện ủy đã tổ chức các buổi đối thoại với các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, thị trấn.