Hội LHPN xã Triệu Phước tổ chức chương trình " Mẹ đỡ đầu'' trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ tư - 29/06/2022 06:27
Chiều ngày 28/6, Hội LHPN xã Triệu Phước tổ chức chương trình " Mẹ đỡ đầu'' trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam ( 28/6/2001- 28/6/2022).
Thông qua Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ chia sẽ đến từ Hội LHPN xã, 06 Chi hội PN và cá nhân Chị Lê Thị Hường thôn An Hà nhận đỡ đầu 13 trẻ mồ côi với số tiền từ 500.000 đồng - 1.200.000 đồng/ cháu/ năm. Hy vọng rằng lòng tốt, sự yêu thương, chia sẻ sẽ tiếp tục được lan tỏa trong mỗi chúng ta, tiếp thêm niềm tin yêu, chắp cánh ước mơ, nghị lực cho trẻ mồ côi vượt qua khó khăn, vươn tới tương lai tươi đẹp.