Hội nghị tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy; luật an ninh mạng

Thứ sáu - 24/06/2022 17:10
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6). Chiều nay ngày 24/6/2022, Đoàn cơ sở xã Triệu Phước phối hợp với Công an xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy; luật an ninh mạng cho thanh thiếu niên trên địa bàn xã.
  Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên, thanh niên được nghe đồng chí báo cáo viên phổ biến về tác hại của ma tuý và các chất kích thích đối với sức khỏe con người, đời sống xã hội; các nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy. Tuyên truyền, hướng dẫn nhận biết các dạng ma túy, các loại thuốc tân dược gây nghiện thường gặp; vai trò của gia đình, xã hội đối với việc giáo dục con em, người thân trong gia đình tránh xa các tệ nạn xã hội và tệ nạn ma túy….
  Bên cạnh đó, trong buổi tuyên truyền cũng lồng ghép tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên về Luật An ninh mạng. Qua đó giúp các em nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành tốt quy định của pháp luật về Luật An ninh mạng.